ความช่วยเหลือแก่สมาชิก

help-login

ความปลอดภัยและการรักษาความปลอดภัย

ถาม

ฉันจะบล็อคสมาชิกไม่ให้ติดต่อฉันได้อย่างไร?

ตอบ
คุณสามารถบล็อกสมาชิกไม่ให้ติดต่อคุณได้จากหลายช่องทางในเว็บไซต์:
  • ข้อความ:คลิกที่ไอคอน บล็อก ในขณะที่กำลังอ่านข้อความของพวกเขา
  • ประวัติสมาชิก:คลิกไอคอน บล็อก
  • การแชทออนไลน์:คลิกที่เมนู "เพิ่มเติม" (แสดงด้วยจุด 3 จุด) แล้วคลิก "บล็อกผู้ใช้"

เมื่อคุณบล็อกสมาชิกผ่านทางวิธีด้านบนนี้แล้ว พวกเขาจะไม่สามารถติดต่อคุณได้อีกและคุณจะไม่สามารถติดต่อกับพวกเขาได้เช่นกัน คุณสามารถดูสมาชิกที่คุณบล็อกไว้ได้โดยคลิกที่นี่ หรือเลือก "รายการที่บล็อก" จากเมนูกิจกรรมค่ะ

หากคุณบล็อกใครบางคนโดยไม่ได้ตั้งใจหรือเปลี่ยนใจและต้องการที่จะยกเลิกการบล็อกพวกเขา ให้ไปที่รายการบล็อกของคุณและคลิกที่ปุ่ม "ลบ" คุณสามารถคลิกปุ่มตัวเลือกถัดจากสมาชิกแต่ละรายที่คุณต้องการยกเลิกการบล็อก หรือเลือกช่อง "เลือกทั้งหมด" เพื่อเลือกสมาชิกทั้งหมดในหน้านั้น จากนั้นให้คลิกที่ปุ่มสีเขียว "ลบ" ที่ด้านล่างของหน้าเพื่อยืนยันการลบค่ะ